Ý NGHĨA MÀU THIẾT KẾ MẪU THIỆP CƯỚI

Ý NGHĨA MÀU THIẾT KẾ MẪU THIỆP CƯỚI

Thiết kế thiệp cưới ngày nay trở nên ngày càng đa dạng với các màu sắc chủ đạo khác nhau. Tùy theo sở thích và quan niệm mà các cặp đôi lựa chọn một màu sắc thiết kế thiệp cười cho riêng mình. Mỗi màu sắc sẽ thể hiện một tiếng nói riêng,một ý nghĩa riêng. Vậy, bạn đã biết gì về ý nghĩa màu sắc của thiết kế thiệp cười chưa?

👉Sau đây là một số ý nghĩa riêng của màu sắc trong thiết kế thiệp cưới:

🌈Thiết kế thiệp cười màu đỏ.

Màu đỏ là màu sắc được ưa chuộng bởi các cặp đôi. Hầu hết các tấm thiệp cười đều sử dụng màu đỏ làm tông màu chủ đạo. Lý do màu đỏ được yêu thích như thế bởi vì màu đỏ là màu tượng trưng cho sự hạnh phúc,sum vầy, may mắn và thịnh vượng. Màu đỏ còn tượng trưng cho sự nhiệt quyết, cuồng nhiệt của tình yêu, của cảm xúc tuổi trẻ. Màu đỏ là màu của niềm vui, của quyền lực.

🌈Thiết kế thiệp cưới màu hồng.

Màu hồng là màu ngọt ngào, tinh tế, nhẹ nhàng và lãng mạn. Màu hồng tượng trưng cho tương lai tươi sáng, tràn ngập tình yêu đôi lứa, hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân đầm ấm. Vì lẽ đó, màu hồng cũng rất được ưa chuộng trong các tấm thiệp cưới, đặc biệt là những lễ cưới tổ chức vào những ngày se lạnh của mùa đông, đầu xuân,hay trong mùa hè rực rỡ.

🌈Thiết kế thiệp màu vàng.

Màu vàng thể hiện cho sự giàu sang, phú quí. Tấm thiệp cưới màu vàng thể hiện sự sang trọng, quí phái và tượng trưng cho tình yêu rực rỡ, đầy hạnh phúc.

🌈Thiết kế thiệp cưới màu tím.

Màu tím là màu của sự thủy chung, tượng trưng cho một tình yêu bền vững với thời gian. Nó cũng biểu trưng cho một tình yêu đam mê, đầy bí ẩn, cuốn hút.

📣Bên trên là một số màu sắc được yêu thích trong. Hi vọng các bạn sẽ tìm được một màu sắc có ý nghĩa cho riêng mình.

♻️Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chúng tôi!♻️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0234.3939.369
Chat Facebook
Gọi điện ngay